0909 050 789

Thon gọn cơ thể

Body Contouring

Sử dụng các công nghệ hiện đại nhất trên thế giới như: Laser SculpSure, Đông Hủy Mỡ Zeltiq, Vanquish Me, RF Siêu Âm Exilis, Laser I-lipo, Sóng Âm Cellactor, Điện Sinh Học Beam...

Apply the world’s newest beauty technologies: SculpSure Laser, Cool Sculpting Zeltiq, Vanquish ME, Exilis, I-lipo Laser, Cellactor, Beam...

Thon gọn cơ thể bằng Đông Hủy Mỡ Zeltiq CoolSculpting

Bắt đầu “có tuổi”, hầu như mọi người, kể cả nam và nữ, cũng đều ít nhiều “tâm tư” về lớp mỡ tích tụ ở một vài nơi trên cơ thể, và đều muốn tìm cách làm giảm vùng mỡ tích tụ không mong muốn này, nhưng thật khó khăn và nhiều lúc không thể thực hiện được!

Để làm giảm mỡ, trước nay các bác sĩ thường dùng phương pháp hút mỡ. Tuy nhiên công nghệ hút mỡ dễ gây tổn thương, cần thời gian hồi phục dài, lại có thể ẩn chứa tai biến, nên gần đây các nhà khoa học liên tục nghiên cứu đưa ra các công nghệ làm giảm mỡ mà không phải phẫu thuật. Hiện nay, lần đầu tiên việc hủy mỡ bằng cách làm đông lạnh tế bào mỡ với thiết bị công nghệ CoolSculpting (do hãng Zeltiq của Mỹ sản xuất) đã ra đời, và đã được Bộ Y Tế Mỹ kiểm định xác nhận hiệu quả, duyệt cho sử dụng tại Mỹ (FDA Approved).

Công nghệ CoolSculpting làm “đông hủy mỡ” (Cryolipolysis), giúp lấy đi mỡ thừa ở các vùng không mong muốn trên cơ thể bằng cách làm đông lạnh kết tinh tế bào mỡ, từ đó sẽ phân hủy mỡ, làm giảm đi lượng mỡ tại các vùng này. Phương pháp “Đông Hủy Mỡ” không dùng đến kim tiêm, không gây hại da, không làm tổn thương đến các dây thần kinh và mạch máu chung quanh, và cũng không cần phải tốn thời gian nghỉ dưỡng chờ hồi phục sau điều trị. Đông Hủy Mỡ phù hợp cho cả nữ lẫn nam, kể cả những người đã có thân hình đẹp, mà dù đã ăn kiêng và thường xuyên tập thể dục, chơi thể thao… mà vẫn không làm giảm đi được một vài vùng mỡ “cứng đầu” như các vùng mỡ tích tụ ở bụng dưới, bụng trên, 2 bên hông, 2 bên đùi, 2 bên cánh tay… 

Thon gọn bụng bằng công nghệ Zeltiq CoolSculpting

Sau điều trị, hiệu quả giảm mỡ có thể bắt đầu thấy được từ tuần thứ 3, và sẽ tăng dần đến tối đa từ 2 cho đến 4 tháng sau, với lượng mỡ được phân hủy khoảng trên 20% bề dày lớp mỡ của vùng điều trị. Các tế bào mỡ đông hủy này sẽ bị đào thải dần theo quy trình chuyển hóa tự nhiên của cơ thể.

Việc điều trị bằng phương pháp Đông Hủy Mỡ mất khoảng 60 phút. Khách chỉ cảm thấy có lực hút và hơi lạnh ở vùng điều trị, nhưng sẽ quen dần sau vài phút. Do đó, trong thời gian điều trị này khách vẫn có thể xem TV, làm việc với laptop, đọc sách hoặc nghỉ ngơi thư giản… Ngay sau khi vừa điều trị xong, khách có thể trở lại sinh hoạt, làm việc bình thường, vùng điều trị chỉ hơi tê, đỏ nhẹ, hoặc bầm nhẹ, nhưng sẽ khỏi sau vài ngày.

Thời gian 60 phút cho một một vùng điều trị thì không lâu, nhưng với những người bận rộn, thời gian là vàng bạc, nhất là khi cần điều trị nhiều vùng thì thời gian này là một trở ngại. Thấu hiểu nhu cầu cần rút ngắn thời gian điều trị này, mới đây hãng Zeltiq vừa cải tiến, đưa ra loại đầu điều trị mới với tên gọi “CoolAdvantage”, ưu việt hơn hẳn loại cũ, với thời gian điều trị chỉ 35 phút (thay vì 60 phút, giảm 40% thời gian) đồng thời hiệu quả điều trị lại cao hơn, có thể hủy đến 25% lượng mỡ vùng điều trị (thay vì 20%); diện tích vùng điều trị lớn hơn (120 cm2 thay vì 110 cm2)…

Chưa dừng lại ở đây, được biết tại Việt Nam, Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Tú (TP.HCM) còn tiến thêm một bước nữa trong việc rút ngắn thời gian điều trị bằng cách bắt đầu đưa vào sử dụng công nghệ “Duo-CoolSculpting” với việc sử dụng đồng thời 2 máy điều trị cho 2 vùng cùng một lúc để giảm thêm 50% thời gian nữa, tức là sẽ giúp làm giảm đến gần 80% thời gian điều trị!

 Thon gọn bụng bằng phương pháp Đông Hủy Mỡ “Duo-CoolSculpting”

CLIP MÔ TẢ

Qui trình điều trị

1. Khám xác định vùng phù hợp điều trị

2. Đầu điều trị sẽ hút vùng da có mỡ thừa vào trong rồi làm đông lạnh vùng này
– Khách sẽ thấy có lực hút vùng da vào trong đầu điều trị, rồi bắt đầu có cảm giác lạnh dần 
– Phần lipid bên trong các tế bào mỡ (triglycerides) sẽ kết tinh, chết, rồi dần dần đào thải theo quy trình tự nhiên của cơ thể.
 

Ngay sau điều trị:

• Khách có thể trở lại hoạt động bình thường
• Da vùng điều trị có thể bị đỏ, bầm nhẹ, ngứa hoặc tê, nhưng chỉ tạm thời.
 

Các tuần và tháng tiếp theo:

• Khách có thể bắt đầu thấy kết quả sau khoảng 3 tuần, và kết quả tiếp tục tiến triển cho đến khoảng 2 – 4 tháng sau điều trị (hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy cơ địa, chế độ ăn, chế độ tập luyện... của từng người. Việc kết hợp với chế độ ăn phù hợp giúp giảm việc có thể hình thành mỡ mới và nếu có kết hợp chế độ tập luyện, vận động... sẽ giúp việc đào thải các tế bào mỡ đã bị phân hủy nhanh hơn, từ đó có thể thấy kết quả điều trị nhanh hơn).
 
Kết quả sau điều trị:
• Vùng điều trị giảm mỡ một cách tự nhiên, thấy rõ sau 2-3 tháng (hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy cơ địa, chế độ ăn, chế độ tập luyện... của từng người).
• Do tế bào mỡ vùng điều trị bị loại bỏ nên nếu khách duy trì chế độ sinh hoạt, ăn uống hợp lý… kết quả đạt được có thể duy trì lâu dài.

Kết quả điều trị

Thon gọn bụng
Thon gọn bụng
Thon gọn bụng
Thon gọn bụng
Thon gọn bụng
Thon gọn bụng
Thon gọn bụng
Thon gọn bụng
Thon gọn bụng
Thon gọn bụng
Thon gọn nọng
Thon gọn nọng
Thon gọn đùi
Thon gọn đùi
Thon gọn mông
Thon gọn mông
Thon gọn bắp tay
Thon gọn bắp tay
Thon gọn bắp tay
Thon gọn bắp tay

* Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người.

Bookmark and Share
PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA THẨM MỸ BÁC SĨ TÚ
290-292 Trần Hưng Đạo, Q.1, TPHCM
Điện thoại: (+84 28) 3601 9999
3836 7685 - 3836 8766
Hotline: 0909 050 789
***********
KAT LASER SALON (liên kết)
Shop 4/863-871 Bourke St, Waterloo, NSW 2017 (Australia)
ĐT:+612 9690 0020 - +614 2434 9899
Website:www.katlaser.com.au
back to top