0909 050 789

XÓA NẾP NHĂN - TRẺ HÓA DA

Sử dụng các công nghệ hiện đại nhất trên thế giới như: Thermage, Ultherapy, Laser PicoSure, Laser PicoWay, Pellevé...

Làm đẹp bằng THERMAGE “theo từng khuôn mặt” với đầu Tip thế hệ mới

Bên cạnh các công nghệ thẩm mỹ nổi tiếng thế giới như : UltherapyLaser SculpSureZeltiq CoolSculpting, Laser PicoSure… những người quan tâm đến lĩnh vực thẩm mỹ tại Mỹ hầu như không ai không biết đến công nghệ làm đẹp bằng Thermage® do Mỹ sản xuất.

Công nghệ Thermage®, có người gọi là “Radio Frequency Resurfacing” làm đẹp bằng Thermage, với nghĩa là “Tái tạo bề mặt da bằng sóng RF” (thay vì Laser Resurfacing: tái tạo bề mặt da bằng Laser), là công nghệ cao cấp làm săn chắc da, làm giảm nhăn và tạo đường nét trẻ trung cho cơ thể, dùng sóng RF đơn cực (Tần số Radio), với ưu điểm là hiệu quả ngay chỉ sau một hoặc một vài lần thực hiện, do sử dụng loại đầu phát sóng “ThermaTip” đặc chế công nghệ cao. Công nghệ Thermage® phù hợp cho những khách quá bận rộn, không có thời gian đến các clinic nhiều lần (như khi dùng các công nghệ sóng RF khác), và không ngại tốn kém chi phí cao (đầu phát sóng “ThermaTip” đắt tiền, nhưng chỉ sử dụng một lần, và chỉ cho cho một khách).
 

 Đầu ThermaTip đưa năng lượng sóng điện từ vào da làm nóng các lớp mô tác động săn chắc da…
 
Thermage® là công nghệ an toàn, được chứng minh hiệu quả lâm sàng trong việc làm săn chắc da, làm giảm nhăn và tạo đường nét trẻ trung cho cơ thể, đồng thời cải thiện cấu trúc da, làm sáng da… thông qua tác động mạnh mẽ vào các lớp collagen bên dưới da…

Tác động của Thermage®: Da mặt chia ra làm 3 lớp rõ rệt: phía trên cùng (nhìn thấy) là lớp biểu bì, kế đến là lớp giàu collagen, gọi là lớp bì, và dưới cùng là lớp mỡ dưới da, với dày đặc mạng sợi collagen. Khi collagen trong 3 lớp này bị phân hủy do ánh nắng, do di truyền, hay do quá trình lão hóa thông thường…, da mặt sẽ chảy xệ và xuất hiện các nếp nhăn.


Sóng RF của Thermage tác động vào collagen làm săn chắc da…

Thermage® là công nghệ không xâm lấn tác động làm săn chắc và hồi phục collagen ở cả 3 lớp. Hiệu quả đạt được là do tác động của công nghệ “RF Điện dung” độc đáo của Thermage®, đã làm nóng một cách mạnh mẽ và đồng nhất phần khối collagen ở sâu đến lớp bì (vẫn bảo vệ được lớp da bên trên nhờ vào thiết kế đặc biệt của đầu ThermaTip), làm cho da tức thời săn chắc, đồng thời cải thiện cấu trúc và vẻ tươi sáng của da... Hiệu quả điều trị còn tiếp tục tăng thêm rõ ràng hơn từ 4 đến 6 tháng sau, do lượng collagen mới tiếp tục gia tăng... Thermage có thể ứng dụng tốt với tất cả mọi loại da và màu da. Đặc biệt, chỉ cần một lần điều trị là có thể thấy kết quả, không cần thời gian nghỉ dưỡng chờ hồi phục…, phù hợp với những người quá bận rộn, không có thời gian đi lại hoặc nghỉ dưỡng nhiều.

Công nghệ Thermage NXT™ được phát minh và ứng dụng điều trị săn da mặt từ năm 2008 và đã được nhập vào Việt Nam tại Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Tú. Tiếp theo, thiết bị Thermage thế hệ mới nhất là Thermage CPTTM cũng đã được TMV Bác Sĩ Tú đưa vào sử dụng năm 2010. Loại thiết bị mới này đã được cải tiến rất nhiều so với trước, có ưu điểm là hiệu quả cao hơn nhưng lại tạo cảm giác dễ chịu hơn cho khách khi điều trị. Thermage CPT™ đã được Bộ Y tế Mỹ kiểm tra, công nhận điều trị hiệu quả và sử dụng an toàn (FDA Approved).

Thiết bị đã được cải tiến, gần đây, loại đầu Tip điều trị cũng tiếp tục được cải tiến, với thế hệ mới nhất là “Total Tip”, đã tạo ra một cuộc cách mạng trong việc nâng cao thêm hiệu quả điều trị do việc có thể tạo ra một thể tích nhiệt lượng lớn hơn gấp đôi so với loại đầu Tip trước đó, trong khi lại tỏa nhiệt đều và ổn định hơn, từ đó sẽ vừa tăng thêm hiệu quả, mà lại vừa tăng thêm sự dễ chịu và an toàn hơn khi điều trị.

Bên cạnh yếu tố thiết bị hiện đại và đầu Tip thế hệ mới, thì tay nghề bác sĩ thực hiện rất quan trọng góp phần tăng hiệu quả điều trị với công nghệ Thermage. Tại Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Tú, với gần 30 năm kinh nghiệm điều trị thẩm mỹ vùng mặt và ứng dụng kinh nghiệm trong phẫu thuật căng da mặt, TS-BS Trần Thị Anh Tú sẽ trực tiếp điều trị với phác đồ phù hợp riêng cho từng khuôn mặt và phù hợp với yêu cầu riêng của từng người. TS-BS Tú là bác sĩ duy nhất tại Việt Nam có ảnh trước và sau khi điều trị Thermage hiệu quả được đăng trên trang web chính thức của hãng Thermage để minh họa hiệu quả điều trị cho công nghệ này. (Đây là điều mà chưa Bác Sĩ nào đang hoạt động tại Việt Nam có được, kể cả các Bác Sĩ nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam).

Ảnh điều trị Thermage hiệu quả của TS.BS Trần Thị Anh Tú trên trang web của hãng Thermage (www.thermage.com)

Khách có thể thấy da mượt hơn, săn chắc và căng hơn. Khách cũng có thể cảm nhận được hiệu quả bắt đầu thon gọn của khuôn mặt ngay khi vừa điều trị nửa mặt. Các kết quả này còn tiếp tục diễn tiến theo thời gian. Khách sẽ thấy làn da tiếp tục cải thiện do lượng collagen mới tiếp tục gia tăng, các đường nét khuôn mặt, cơ thể… cũng sẽ trông trẻ trung hơn, do da tiếp tục săn chắc theo thời gian.

Hiệu quả tiếp tục tăng thêm: sau 2 tháng - sau 4 tháng - sau 6 tháng

* Kết quả đạt được tùy vào cơ địa từng người

 

Thermage hiệu quả trong các lĩnh vực làm đẹp như:

Thiết bị Thermage 

Làm săn da mặt,  săn da mặt, cổ, tạo đường nét “V-Line” cho cạnh hàm (Face by Thermage™): làm săn chắc da, làm nhỏ nọng cằm, tạo đường nét "V-Line", làm trẻ khuôn mặt chảy xệ.

Trẻ hóa mí mắt (Eyes by Thermage™): làm săn mí mắt không phẫu thuật và nâng chân mày, trẻ hóa vùng quanh mắt, làm giảm nếp chân chim, giảm chùng da… (Tuy nhiên chỉ với loại Total Tip 3.0 - 1200 shot mới, với kinh nghiệm của mình, ngoài vùng mặt, TS BS Tú vẫn kết hợp cùng lúc điều trị tốt luôn cả cho vùng mắt mà không cần phải dùng đến loại Tip riêng cho mắt – Tip 450 shot, sẽ giảm được tốn kém cho khách!)   

Làm săn da bụng (Tummy by Thermage™): làm mượt, căng và săn da vùng bụng để trông trẻ trung hơn, đặc biệt phù hợp với các phụ nữ muốn nhanh chóng làm săn da vùng bụng bị chùng nhão sau khi sinh.

Làm săn chắc các phần khác của cơ thể (Body by Thermage™): như săn da ở đùi, đầu gối, cánh tay, nâng mông…

Ngoài tác dụng riêng, Thermage còn tạo hiệu quả phối hợp rất tốt với các công nghệ thẩm mỹ khác như: UltherapyLaser PicoSure, LegacyExilisĐiện di PlacentaĐiện chuyển Ion

Các thông tin chi tiết hơn (bằng tiếng Việt) có thể tham khảo thêm tại địa chỉ web của nhà cung cấp thiết bị Thermage: http://www.thermagevietnam.com/


  

CLIP MÔ TẢ

Kết quả điều trị

Săn da mặt cổ
Săn da mặt cổ
Săn da mặt cổ
Săn da mặt cổ
Săn da mặt cổ
Săn da mặt cổ
Săn da bụng
Săn da bụng
Săn da bụng
Săn da bụng
Săn da bắp tay
Săn da bắp tay
Săn da bàn tay
Săn da bàn tay
Săn da đùi
Săn da đùi

* Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người.

Bookmark and Share
PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA THẨM MỸ BÁC SĨ TÚ
290-292 Trần Hưng Đạo, Q.1, TPHCM
Điện thoại: (+84 28) 3601 9999
3836 7685 - 3836 8766
Hotline: 0909 050 789
***********
KAT LASER SALON (liên kết)
Shop 4/863-871 Bourke St, Waterloo, NSW 2017 (Australia)
ĐT:+612 9690 0020 - +614 2434 9899
Website:www.katlaser.com.au
back to top