0909 050 789 - 0909 196 588

Thon gọn cơ thể

Body Contouring

Sử dụng các công nghệ hiện đại nhất trên thế giới như: Cooltech Define, Đông Hủy Mỡ Zeltiq, Laser SculpSure, Vanquish Me, RF Siêu Âm Exilis, Laser I-lipo, Sóng Âm Cellactor, Điện Sinh Học Beam...

Apply the world’s newest beauty technologies: Cooltech Define, Cool Sculpting Zeltiq,SculpSure Laser, Vanquish ME, Exilis, I-lipo Laser, Cellactor, Beam...

Skin tightening by RF

Phẫu thuật thẩm mỹ & Chăm sóc da Clinic Dr Tu là một cơ sở y tế nhà nước-of-the-nghệ thuật chuyên cung cấp dịch vụ đường nét trên khuôn mặt và cơ thể cá nhân hoá. Chúng tôi cố gắng để phân biệt bản thân bằng cách cung cấp các bệnh nhân của chúng tôi một sự kết hợp phức tạp của chuyên môn kỹ thuật, dịch vụ khách hàng cá nhân và một số sản phẩm và dịch vụ có sẵn trong khu vực chăm sóc da tiên tiến nhất, cơ thể tạo đường nét, và chống lão hóa.

Da thắt chặt và cơ thể tạo đường nét bằng tần số vô tuyến (RF)

BODY đường nét xếp RADIO FREQUENCY (RF)
Phẫu thuật thẩm mỹ & Chăm sóc da Clinic Dr Tu là một cơ sở y tế nhà nước-of-the-nghệ thuật chuyên cung cấp dịch vụ đường nét trên khuôn mặt và cơ thể cá nhân hoá. Chúng tôi cố gắng để phân biệt bản thân bằng cách cung cấp các bệnh nhân của chúng tôi một sự kết hợp phức tạp của chuyên môn kỹ thuật, dịch vụ khách hàng cá nhân và một số sản phẩm và dịch vụ có sẵn trong khu vực chăm sóc da tiên tiến nhất, cơ thể tạo đường nét, và chống lão hóa.

Phẫu thuật thẩm mỹ & Chăm sóc da Clinic Dr Tu là một cơ sở y tế nhà nước-of-the-nghệ thuật chuyên cung cấp dịch vụ đường nét trên khuôn mặt và cơ thể cá nhân hoá. Chúng tôi cố gắng để phân biệt bản thân bằng cách cung cấp các bệnh nhân của chúng tôi một sự kết hợp phức tạp của chuyên môn kỹ thuật, dịch vụ khách hàng cá nhân và một số sản phẩm và dịch vụ có sẵn trong khu vực chăm sóc da tiên tiến nhất, cơ thể tạo đường nét, và chống lão hóa.

Quá trình này bắt đầu với một tư vấn miễn phí, nơi Tiến sĩ Tú và trợ lý của mình sẽ thảo luận về mối quan tâm của bạn, đề nghị lựa chọn điều trị, và tùy chỉnh một khóa học chuyển đổi cá nhân của bạn. Tại phòng khám, mối quan tâm của bạn là ưu tiên của chúng tôi. , Chương trình điều trị cá nhân trung thực cho an toàn, kết quả tự nhiên.

Câu hỏi thường gặp

về ACCENT RF da Ngăn & Body đường nét

 • Accent sóng vô tuyến (RF) là gì?

Accent là một không phẫu thuật, không xâm lấn, tần số vô tuyến (RF) công nghệ xử lý được thiết kế đặc biệt cho cellulite, săn chắc da và giảm chất béo. Sóng vô tuyến tạo ra nhiệt mà kết quả trong sự phá vỡ các tế bào chất béo cuối cùng lái xe thay đổi mạnh mẽ. Cơ thể hấp thụ chất béo một cách an toàn và nó được phát hành bởi cơ thể qua đường tiết niệu.

 • Tần số vô tuyến (RF) là gì?

Tần số vô tuyến là một năng lượng là nguyên nhân gây nóng bằng cách sử dụng sóng vô tuyến. Đây là sưởi ấm gây ra cả các tế bào mỡ để phá vỡ và da thắt chặt. phương pháp điều trị RF Accent có thể tạo ra thay đổi đáng kể mà không cần phẫu thuật xâm lấn, kim tiêm, hoặc thậm chí gây tê tại chỗ.

 • Sự khác biệt giữa đơn cực và lưỡng cực tần số vô tuyến (RF) là gì?

Mặt mảnh lưỡng cực RF thâm nhập giữa 2-6 mm vào collagen mô rộng. Mặt mảnh lưỡng cực được sử dụng cho các ứng dụng da và săn chắc da. Sưởi ấm cho những độ sâu mô trị liệu cải thiện lưu thông địa phương, thúc đẩy phân hủy mô xơ, và giúp quản lý các môn học để phù bằng cách thúc đẩy sự tái hấp thu và thoát nước của chất lỏng giữ lại và độc tố.

Phần tay đơn cực, đó là độc đáo của sắc, trên thị trường ngày hôm nay, cho phép thâm nhập sâu hơn kiểm soát của RF. Công nghệ giọng RF tạo điều kiện và tăng cường sự tan vỡ của các mô mỡ (có chức năng như các trang web lưu trữ lớn cho chất béo); giúp huy động và loại bỏ tiền gửi-không xâm lấn chất béo. Các đơn cực RF thâm nhập lên đến 20 mm sâu và được thiết kế để xử lý mức độ sâu hơn của mỡ (chất béo). Mục đích là để giảm mỡ mà không cần thủ tục xâm lấn. Phần tay đơn cực có một hệ thống làm mát nhiệt điện để bù đắp tác dụng làm nóng gây ra bởi tần số RF đơn cực.

 • Những điều kiện không Accent RF điều trị?

Điều trị cơ thể bao gồm cellulite, giảm chất béo, và làm săn chắc da cho chân, mông, hông, bụng, tình yêu xử lý, cánh tay, và "vấn đề" các khu vực khác. Phương pháp điều trị bao gồm mặt da thắt chặt necklines / jowls, đường má, trán, và mắt.

 • Cellulite là gì?

Cellulite là một hiệu ứng dimpling do cách các tế bào mỡ nằm trong hoặc giữa các mô liên kết trong cơ thể, xảy ra chủ yếu ở khu vực hông-đùi-mông. Trái ngược với niềm tin phổ biến, cellulite không phải là do trọng lượng dư thừa. Đó là tất cả trong các gen, điều này giải thích lý do tại sao ngay cả phụ nữ phù hợp có thể có nó. Tập thể dục và thói quen ăn uống, trong khi hữu ích, thường có ít ảnh hưởng đến sự xuất hiện của cellulite.

 • Liệu pháp điều trị Accent RF loại bỏ những "vấn đề" khu vực vĩnh viễn?

Cùng với thói quen ăn uống và tập thể dục được cải thiện, người ta có thể kinh nghiệm kết quả dài hạn tốt hơn với hầu hết các "vấn đề" khu vực. Về cellulite, mà là do gen của một người, tập thể dục và thói quen ăn uống sẽ có ít ảnh hưởng đến kết quả lâu dài. Bệnh nhân có thể yêu cầu bổ sung, phương pháp điều trị tương lai để duy trì kết quả mong muốn.

 • Là Accent RF an toàn không?

Hệ thống đã được xây dựng trong các giao thức an toàn để đảm bảo an toàn. Nhiệt độ da được đo sau mỗi lần điều trị để đảm bảo kết quả và sự an toàn điều trị. Sự phổ biến của kỹ thuật mới này nằm ở tốc độ hoạt động và hiệu quả của nó, cũng như thực tế là nó liên quan đến việc không chăm sóc vết thương hoặc bệnh nhân giảm thời gian.

 • Tại sao Accent RF trên hệ thống RF khác trên thị trường hiện nay để điều trị cellulite?

Nghiên cứu đang cho thấy giảm cellulite cải thiện nhanh hơn so với phương pháp điều trị hiện nay đã được phê duyệt bốn lần. Ngoài ra, Accent RF là mạnh hơn rất nhiều so với các thiết bị RF khác trên thị trường hiện nay để điều trị cellulite. Mục đích là để cung cấp cho bệnh nhân những kết quả mong muốn với phương pháp điều trị an toàn hơn và ít hơn với kết quả kéo dài lâu hơn.

 • Là điều trị Accent RF đau đớn?

Điều trị hầu như không đau. Cảm giác chỉ có bệnh nhân cảm thấy là nhiệt nhẹ. Không có kim tiêm gây mê hoặc được yêu cầu. Được xây dựng trong mát nhiệt của tia laser giảm thiểu cảm giác nóng khi tiếp xúc. Da có thể trở nên hơi đỏ sau khi điều trị ngay lập tức; Tuy nhiên, điều này sẽ biến mất trong vòng một giờ hoặc lâu hơn sau khi điều trị.

 • Là Accent RF cho cả phụ nữ và nam giới?

Vâng. Accent RF có thể được sử dụng không chỉ trên cellulite, mà còn các vấn đề khác như xử lý tình yêu, bụng, mặt, cổ, vv

 • Không điều trị mỗi Accent RF mất bao lâu?

Trước khi điều trị, tư vấn 30 phút diễn ra với bệnh nhân. Các phương pháp điều trị thực tế sẽ khác nhau dựa trên số lượng các khu vực điều trị. Hầu hết các phương pháp điều trị mất khoảng 30-45 phút, trong đó bao gồm các phép đo, hình ảnh kỹ thuật số, và việc điều trị của chính nó.

 • Bao nhiêu phương pháp điều trị là cần thiết với Accent RF để đạt được một kết quả mong muốn?

Nó thực sự phụ thuộc vào bệnh nhân cụ thể và những mục tiêu của bệnh nhân đang có. Nó cũng phụ thuộc vào vùng điều trị và lượng mỡ trong cơ thể hoặc cellulite hiện tại. Trên trung bình, phải mất 4-6 phương pháp điều trị để đạt được kết quả mong muốn.

 • Bao lâu thì các phương pháp điều trị Accent RF được?

Chúng tôi đề nghị các phương pháp điều trị Accent RF được đưa ra mỗi tuần, hoặc mỗi tuần, trong trường hợp đặc biệt, cho phép cơ thể để xử lý các thay đổi hóa học gây ra bởi các phương pháp điều trị Accent RF.

 • Làm thế nào mỡ và cellulite loại bỏ sau khi điều trị Accent RF?

Cơ thể hấp thụ chất béo một cách an toàn và được phát hành bởi cơ thể qua đường tiết niệu.

 • Thời gian phục hồi sau khi điều trị là gì?

Bệnh nhân có thể trở lại làm việc hoặc các hoạt động khác ngay lập tức sau khi mỗi phiên.

 • Có điều kiện y tế mà có thể cấm tôi từ khi nhận được điều trị Accent RF?

Có, chúng bao gồm bất kỳ lịch sử của bệnh ác tính da, bệnh ngoài da, lịch sử của collagen hoặc bệnh mạch máu, cấy máy tạo nhịp / máy khử rung tim hoặc như nhau, bất kỳ cấy ghép kim loại lớn, bất kỳ loại thuốc có thể gây dị ứng da, sẹo phì đại hay sẹo lồi hình thành, mang thai, và rối loạn chức năng xuất huyết tử cung.

 • Làm thế nào để làm cho kết quả nhanh hơn, tốt hơn và trẻ hóa đồng bộ?
Cho đồng bộ (tổng thể) trẻ hóa, tôi đề nghị phải có "kết hợp phương pháp điều trị". Đó là sử dụng phương pháp điều trị RF cùng với siêu âm điều trị cộng hưởng, với Laser, Botox, Restylane ....
Bookmark and Share

Online Consulting

Get a free personalized online consult

COSMETIC SURGERY & SKIN CARE CLINIC DR TU
290 - 292 Tran Hung Dao, Dist 1, Hochiminh City
Tel: (+84 28) 3601 9999 - 0909 050 789
Email: tmvbstu@bacsitu.com
Website: www.bacsitu.com
KAT LASER SALON
Shop 4/863-871 Bourke St Waterloo, NSW, Australia
Tel: +612 9690 0020 - +614 2434 9899
Email: info@katlaser.com.au
Website: www.katlaser.com.au

Hours of operation:
8h30am-8h30pm everyday

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA THẨM MỸ BÁC SĨ TÚ
290-292 Trần Hưng Đạo, Q.1, TPHCM
Điện thoại: (+84 28) 3601 9999
3836 7685 - 3836 8766
Hotline: 0909 050 789 - 0909 196  588
***********
KAT LASER SALON (liên kết)
Shop 4/863-871 Bourke St, Waterloo, NSW 2017 (Australia)
ĐT:+612 9690 0020 - +614 2434 9899
Website:www.katlaser.com.au
back to top